THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH KHẢO SÁT CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ SÀN BITXMEN

03/10/2019 , 11:10

Công ty CP Tư Vấn Đầu Tư BITXMEN chân thành cảm ơn Quý khách đã lựa chọn và tin tưởng chúng tôi trong suốt thời gian qua. 

Nhằm mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ, BITXMEN trân trọng thông báo đến Quý khách chương trình “Khảo sát chất lượng dịch vụ sàn Bitxmen” nhằm khảo sát mức độ hài lòng của khách hàng đối với dịch vụ khách hàng của Bitxmen. Những góp ý của Quý khách sẽ giúp chúng tôi nâng cao chất lượng dịch vụ và đáp ứng nhu cầu của Quý khách ngày càng tốt hơn. 

  • Thời gian chương trình từ : ngày 7/10 đến hết ngày 13/10/2019

Quý khách vui lòng tham khảo thể lệ chương trình để tham gia khảo sát như sau:

1. Đối tượng tham gia:

- Quý khách hàng đã đăng ký tài khoản giao dịch trên sàn Bitxmen.

2. Cách thức tham gia:

• Cách 1: Nhận tin nhắn Email và truy cập vào đường link khảo sát để thực hiện khảo sát.

• Cách 2: Link khảo sát trực tiếp: https://forms.gle/RcaJHdxuBbyMpkjB9

3. Thể lệ chương trình:

- Mỗi Khách hàng chỉ được tham gia một lần.

- Trong phần Đánh giá và Phản hồi, quý khách vui lòng click vào tùy chọn của mỗi câu hỏi tương ứng, và đánh giá đầy đủ số câu hỏi của chương trình mới được xem là hợp lệ.

Ngoài ra, khi tham gia chương trình “Khảo sát chất lượng dịch vụ sàn Bitxmen”, quý khách hàng còn có cơ hội may mắn nhận được những phần thưởng vô cùng hấp dẫn:

4. Cơ hội nhận thưởng:

• Quý khách tham gia trả lời khảo sát sẽ có cơ hội nhận được 1 phần quà hấp dẫn trị giá 500.000 đồng/1 phiếu.

• Hệ thống lựa chọn ngẫu nhiên qua số điện thoại tham gia khảo sát. Tổng số phần thưởng là 05 (năm) phiếu.

• BITXMEN sẽ thông báo đến những khách hàng may mắn và những phần quà này sẽ được chuyển khoản trực tiếp đến tài khoản ngân hàng của Khách hàng từ 3 đến 5 ngày từ khi công bố trúng giải thưởng.

BITXMEN cam kết toàn bộ thông tin của Quý khách đều được bảo mật và chỉ được sử dụng cho mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ.

Chân thành cảm ơn quý Khách hàng vì đã dành thời gian thực hiện chương trình khảo sát, giúp BITXMEN nâng cao chất lượng dịch vụ!

Mọi thắc mắc Quý khách vui lòng liên hệ 0931.335.828 - 0286.2923.198 hoặc email: [email protected] để được tư vấn hỗ trợ.

Link Khảo Sát: https://forms.gle/6FWHeupXn2a6TaTy9